acheter cialis
 • vtem skitter

  Slide2

 • vtem skitter

  Slide3

 • vtem skitter

  Slide4

 • vtem skitter

  Slide5

 • vtem skitter

  Slide6

 • vtem skitter

  Slide7

 • vtem skitter

  Slide8

 • vtem skitter

  Slide9

 
1. Tầm nhìn chiến lược: 
   Xây dựng trường THPT Hàng Hải trở thành một trong những trường THPT hàng đầu thành phố Hải Phòng. Đào tạo các thế hệ học sinh có nền tảng tri thức phổ thông toàn diện, có nhân cách đạo đức và những kỹ năng thích ứng với hội nhập Quốc tế và khu vực. Để hiện thực hóa được điều này trường THPT Hàng Hải xác định những điệu kiện cần sau:

Đội ngũ giáo viên:
Trường THPT Hàng Hải xác định chất lượng đội ngũ là điệu kiện tiên quyết để khẳng định và có được chất lượng đào tạo của trường. Chính vì vậy mục tiêu của trường là tuyển chọn, bồi dưỡng đội ngũ GV có năng lực, có phẩm chất đạo đức, nhiệt huyết nghề nghiệp và hết lòng vì học sinh thân yêu. Ngoài đội ngũ Giáo viên cơ hữu được tuyển chọn và đào tạo thường xuyên, nhà trường có mời đội ngũ GV thỉnh giảng là những thầy cô giỏi đến từ các trường hàng đầu thành phố như: THPT Trần Phú, THPT Ngô Quyền, THPT Thái Phiên, THPT Lê Quý Đôn, THPT Trần Nguyên Hãn và các giảng viên từ các trường đại học Hàng hải, Đại học Hải Phòng,....
 
Cơ sở vật chất: Trường THPT Hàng Hải luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, 
hệ thống phòng học thoáng mát, đầy đủ các phòng chức năng, các phòng học có đủ các thiết bị CNTT hỗ trợ công tác dạy và học. 

Mục tiêu đào tạo:
Đào tạo học sinh 3 năm  theo chương trình chuẩn của  Bộ Giáo dục – Đào tạo luôn chú trọng đặc biệt đến giáo dục nhân cách và bồi dưỡng năng lực trí tuệ, thể chất cho học sinh với mục tiêu:  Học sinh tốt nghiệp lớp 12 có kiến thức phổ thông vững chắc, toàn diện, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, khai thác và sử dụng thành thạo máy vi tính và mạng Internet, phấn đấu trở thành những Công dân toàn cầu trong tương lai. Các thế hệ học sinh của trường đào tạo không chỉ có những kiến  thức sách vở mà còn cả vốn sống, sự năng động, dám nghĩ, dám làm để khi ra trường các em có thể tự tin đứng vững trên đôi chân của mình.  

Tăng cường giáo dục Kỹ năng sống cho học sinh:
Kỹ năng sống đóng vai trò quan trọng trong việc thành công của mỗi cá nhân, nhận thức được tầm quan trọng đó trường THPT Hàng Hải chú trọng việc đào tạo Kỹ năng sống cho học sinh ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thông qua chương trình đào tạo Kỹ năng sống học tập trung vào dịp Hè hằng năm học sinh có được những kiến thức vô cùng bổ ích và thực tế liên quan đến đến các kỹ năng sống cần thiết, ngoài ra các hoạt động tập thể được tổ chức như: Chương trình hoạt động tập thể hàng tháng, hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, lửa trại nối vòng tay lớn, kỷ niệm ngày 8/3, kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3, đêm hội Trung thu, Lễ ra trường và các hoạt động từ thiện,...giúp học sinh thêm tự tin và mạnh dạn trong giao tiếp, thể hiện sự sáng tạo, biết sống yêu thương và sẻ chia cùng cộng đồng.

Hợp tác liên kết đạo tạo Quốc tế : Hòa nhập với xu thế hội nhập trên toàn thế giới, trường liên kết với một số trường đại học trong khu vực và trên thế giới để tổ chức hợp tác đào tạo Quốc tế như: Đại học Quế Lâm (Trung Quốc), các chương trình du học Nhật bản....
 
2. Sứ mệnh: Quyết tâm xây dựng một môi trường sư phạm lành mạnh, hiện đại và thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh được học tập, rèn luyện và phát triển năng lực cá nhân về trí tuệ, tính độc lập sáng tạo và khả năng hợp tác. Trong quá trình đào tạo giúp học sinh:
       + Nhận ra được sứ mệnh của bản thân để lấy đó làm mục tiêu phấn đấu và cố gắng trong rèn luyện
       + Biết sống có ước mơ, hoài bão và lập kế hoạch để thực hiện được ước mơ 
       + Biết cách cư xử, giải quyết được những khó khăn gặp phải trong học tập và cuộc sống
       + Có nền tảng trị thức vững vàng
       + Hiểu biết và tôn trọng những người xung quanh
       + Sẵn sàng hy sinh và đóng góp chung cho xã hội
Giữ vững và phát huy truyền thống đã có từ những ngày đầu thành lập, trường THPT Hàng Hải quyết tâm thực hiện Sứ mệnh đã đặt ra, để các thế hệ học trò của trường sau này luôn luôn tự hào khi đã được sống, học tập và rèn luyện ở nơi đây, để trường THPT Hàng Hải mãi luôn là địa chỉ tin cậy và niềm tự hào của nhân dân thành phố Cảng Hải Phòng
 
·        

TRƯỜNG THPT HÀNG HẢI
Địa chỉ: Số 338 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng (Khu giảng đường B - Đại học Hàng hải Việt Nam)

Website: http://thpthanghai.edu.vn

Fanpage: Trường THPT Hàng Hải

Điện thoại: 0225.6537.686