acheter cialis
 • vtem skitter

  Slide1

 • vtem skitter

  Slide2

 • vtem skitter

  Slide3

 • vtem skitter

  Slide4

 • vtem skitter

  Slide5

 • vtem skitter

  Slide6

 • vtem skitter

  Slide7

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Hàng Hải, sáng ngày 08/10/2020, Trường THPT Hàng Hải đã tổ chức Hội nghị Người Lao động năm 2020. Đây là Hội nghị mang tính thường niên, tổng kết các hoạt động mà nhà trường đã đạt được trong suốt một năm học vừa qua.
Hội nghị vinh dự được đón tiếp Bà Lâm Thị Tuyết Trinh – Chủ tịch Công Đoàn ngành thành phố; Th.s Phạm Anh Phong – Chủ tịch HĐQT, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể hơn 80 cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Hàng Hải.
Tại hội nghị, Th.s Phạm Anh Phong – Chủ tịch HĐQT, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện Thỏa ước lao động năm học 2019 - 2020 với các mặt hoạt động về: công tác tuyển sinh, công tác đào tạo, cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học,… Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học 2020 - 2021.
Trong hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn còn tồn đọng và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của Giáo viên, Nhân viên và học tập, rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, khẳng định vị thế của trường THPT Hàng Hải.
Tại Hội nghị, Đại diện Công Đoàn trường thầy Vũ Văn Hưng cũng lên phát biểu, giới thiệu về Thoả ước lao động tập thể, những quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của từng thành viên tham gia Công Đoàn. Đại hội 100% nhất trí về các điều lên trong Thoả ước lao động, tự nhủ sẽ nỗ lực hết mình vì công việc chung và vì sự phát triển ngày càng vững mạnh của Công Đoàn trường cũng như sự phát triển chung của trường THPT Hàng Hải.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, bà Lâm Thị Tuyết Trinh khẳng định thêm những thành tích đã đạt được trong việc thực hiện thắng lợi Thỏa ước lao động năm học cũ, chỉ đạo định hướng thêm một số nhiệm vụ của Công Đoàn trường và tin tưởng vào sự phát triển của Nhà trường.
-----------------

-

-

-

-

-

-

-

-

-
-
-

---
Chi tiết hình ảnh có tại fanpage nhà trường tại link https://www.facebook.com/truongthpthanghai

TRƯỜNG THPT HÀNG HẢI
Địa chỉ: Số 338 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng (Khu giảng đường B - Đại học Hàng hải Việt Nam)

Website: http://thpthanghai.edu.vn

Fanpage: Trường THPT Hàng Hải

Điện thoại: 0225.6537.686