acheter cialis
 • vtem skitter

  Slide1

 • vtem skitter

  Slide2

 • vtem skitter

  Slide3

 • vtem skitter

  Slide4

 • vtem skitter

  Slide5

 • vtem skitter

  Slide6

 • vtem skitter

  Slide7

Góp phần rèn luyện tác phong nghiêm túc, tinh thần đoàn kết, ý thức tổ chức kỷ luật cho HS Nhà trường là điều dễ nhận thấy sau một tuần học môn GDQP- AN của học sinh trường THPT Hàng Hải.
Thực hiện đổi mới giáo dục toàn diện, đồng thời giúp học sinh có cơ hội được học tập một cách chuyên nghiệp, được trải nghiệm thực tế. Hơn 1180 học sinh Nhà trường đã tham gia tuần học GDQP tập trung vô cùng bổ ích và có những trải nghiệm rất tuyệt vời! tại TT GDQP và AN trường Đại học Hải Phòng.
Trong một tuần học từ 30/11/2020 đến 05/12/2020, các em được trang bị đầy đủ quân tư trang phục vụ cho học tập, rèn luyện và luyện tập tại thao trường. Đặc biệt là khuôn viên trung tâm, giảng đường, ký túc xá, nhà ăn đều sạch sẽ, thoáng mát và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ vậy, tại đó “Học sinh còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, trải nghiệm, khám sức khỏe và Gala lửa trại bổ ích” – theo chia sẻ của học sinh Nguyễn Thị Hồng Ngọc lớp 11B9. Các em học sinh được tham gia huấn luyện gấp chăn màn, tháo lắp súng, sơ cứu vết thương, tập thể dục, chiến thuật quân sự, học kỹ năng sống, học chính trị và đặc biệt thú vị là buổi sáng nhận “Còi báo động”. Qua những hoạt động đó, các em HS thêm hiểu được thêm ý nghĩa của “Hòa bình” mà các em được hưởng hôm nay, đã phải đổ biết bao mồ hôi mà máu của các thế hệ cha anh đi trước.
Khép lại khóa học, xin được cảm ơn sự chu đáo, chuyên nghiệp của Ban giám đốc, cán bộ giáo viên, nhân viên của TT GDQP và AN; xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng trung tâm và nhà trường để mang lại cho các con một khoảng thời gian học tập tuyệt vời!
Hãy cùng nhìn lại 1 số hình ảnh tiêu biểu trong chặng hành trình 1 tuần học GPQP-AN của các bạn học sinh trường THPT Hàng hải
-------------------

-

-
-

-

-

-

-

-

-

-

-

-

-

-

-

-

-

---

TRƯỜNG THPT HÀNG HẢI
Địa chỉ: Số 338 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng (Khu giảng đường B - Đại học Hàng hải Việt Nam)

Website: http://thpthanghai.edu.vn

Fanpage: Trường THPT Hàng Hải

Điện thoại: 0225.6537.686