acheter cialis
 • vtem skitter

  Slide1

 • vtem skitter

  Slide2

 • vtem skitter

  Slide3

 • vtem skitter

  Slide4

 • vtem skitter

  Slide5

 • vtem skitter

  Slide6

 • vtem skitter

  Slide7

 • vtem skitter

  Slide8

 • vtem skitter

  Slide9

Sáng Thứ Bẩy 3/4/2021, Trường THPT Hàng Hải tổ chức phát động phong trào ôn thi tốt nghiệp THPT cho 442 học sinh khối 12, phong trào "90 ngày ôn thi tốt nghiệp THPT nghiêm túc, hiệu quả". Chương trình là sự cổ vũ, động viên, khích lệ kịp thời đối với các em học sinh khối 12 trước khi bước vào giai đoạn ôn thi quyết định này.
Trong chương trình phát động, thầy Hiệu trưởng đã phân tích kết quả của đợt thi thử vừa qua: những điểm tích cực và cả những hạn chế mà các em học sinh cần cố gắng. Nhà trường cũng khen thưởng cho những học sinh đạt điểm cao.
Đại diện học sinh khối 12 đã đọc quyết tâm thư với những lời hứa cụ thể để thể hiện quyết tâm nghiêm túc, cố gắng, nỗ lực ôn thi để đạt được những mục tiêu học tập của bản thân.
Nhiều những lời động viên chia sẻ tâm huyết của thầy HT với các em trong thời điểm quan trọng, nước rút ôn thi này: "90 ngày sẽ là rất dài với những ai không có mục tiêu, động lực học tập, với những kẻ lười biếng và đầu hàng từ lâu. Nhưng 90 ngày sẽ là quãng thời gian đủ dài để thay đổi cả cuộc đời các em, với những ai có quyết tâm sắt đá đạt đến vinh quang trong học tập và muốn thay đổi cuộc đời mình phía trước. Vì thế, 90 ngày tới là rất quan trọng với các em. Người ta nói rằng những người thành công là những người biết “nhìn xa, trông rộng” “lo xa” còn những người thất bại là những kẻ “nước đến chân mới nhảy”. Thầy thì khuyên các em đừng ngồi đó mà chờ đợi thất bại, “chỉ có vận động mới có cơ may thành công”, dù muộn thì “hành động” vẫn hơn là ngồi đó “chờ chết”. Thành công và thất bại chỉ cách nhau 0,01 giây (bởi 0,01 giây là thời gian phân biệt giữa người chiến thắng và người thất bại trong thi đấu điền kinh); 0,25 điểm là điểm số để phân biệt người đỗ, người trượt và có hàng nghìn thí sinh như vậy mỗi mùa thi. Người ta hơn nhau không chỉ bởi tài năng vì mà phần lớn là do nỗ lực, câu chuyện Thỏ và Rùa vẫn nguyên giá trị, trên đời này kẻ thất và người thành công hơn nhau bởi sự nỗ lực..."
Chắc chắn rằng, với sự động viên, sát sao, tận tụy của các thầy cô giáo; sự quan tâm, đồng hành của các bậc phụ huynh các em học sinh sẽ nỗ lực đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT sắp tới.-
-

-

-

-


TRƯỜNG THPT HÀNG HẢI
Địa chỉ: Số 338 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng (Khu giảng đường B - Đại học Hàng hải Việt Nam)

Website: http://thpthanghai.edu.vn

Fanpage: Trường THPT Hàng Hải

Điện thoại: 0225.6537.686