acheter cialis
 • vtem skitter

  Slide1

 • vtem skitter

  Slide2

 • vtem skitter

  Slide3

 • vtem skitter

  Slide4

 • vtem skitter

  Slide5

 • vtem skitter

  Slide6

 • vtem skitter

  Slide7

 • vtem skitter

  Slide8

 • vtem skitter

  Slide9

Thư của thầy Hiệu trưởng gửi các em học sinh lớp 12, niên khoá 2018-2021.
Thân ái gửi học sinh Khối 12 khóa 2018-2021 Trường THPT Hàng Hải
Trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay, việc học online sẽ kéo dài và chưa biết khi nào có thể trở lại trường. Các thầy cô đang rất nỗ lực vì tương lai của chính các em. Thầy cảm nhận thấy sự tận tâm đó của các thầy và cả sự cố gắng đáng tự hào của rất nhiều em học sinh. Cảm ơn các thầy cô và các em vì sự nỗ lực đó!
Đây là lúc cần sự cố gắng, sự tự giác, sự mạnh mẽ của các em. Các em luôn nhớ, gian nan luận anh hùng. Khi học online, ai tự giác, ai cố gắng sẽ chiến thắng và ngược lại, ai trông chờ, ỷ lại sẽ thất bại. Đừng trông đợi dịch sẽ hết ngay và có thể đến trường rồi ôn. Nếu các em trông chờ điều đó sẽ thất bại ngay. Và quả thật là còn không ít em vẫn mang suy nghĩ hèn yếu đó. Các em phải cố gắng và mạnh mẽ. Hãy cố gắng vì thời gian không còn nhiều! Hãy nghĩ đến chính tương lai của mình trước khi mong chờ ông tiên, ông bụt hay sự may mắn nào đó đến với các em. Đừng nghĩ học cho bất kỳ ai! Giờ đây, các em hầu như đã trở thành công dân 18 tuổi. Các em phải là những con người trưởng thành và chịu trách nhiệm về bản thân. Hãy chứng minh sự trường thành của bản thân và các em có thể làm được những điều kỳ diệu từ trong khó khăn này.
Hãy nhớ rằng, ngay lúc này, khi chúng ta đang được bình yên bên gia đình, bật điều hòa mát lạnh để học thì có biết bao nhiêu người đang rất khổ cực trong cuộc chiến covid-19. Biết bao chiến sĩ, bác sĩ, những bệnh nhân ở Việt Nam và trên thế giới đang gồng mình cho cuộc chiến chưa biết bao giờ kết thúc. Có biết bao sự chết chóc, mệt mỏi, kiệt quệ ở khắp mọi nơi. Hãy nghĩ tới cha mẹ các em, có rất nhiều ông bố, bà mẹ bất chấp hiểm nguy của dịch bệnh, của nắng nóng, của khổ cực để mưu sinh trong những ngày hè tháng 6 này để các em yên tâm học tập. Hãy tự so sánh sự khó khăn của bản thân với sự hy sinh của cha mẹ, của biết bao con người chật vật, khó khăn gấp vạn lần ở ngoài kia để tìm được động lực từ những bộ óc đã trưởng thành trong con người các em!
Trong đợt thi thử online vừa qua, mặc dù còn nhiều yếu tố không thể đảm bảo khách quan, nhưng kết quả cho thấy sự khả quan: hầu hết các môn thi của học sinh khối 12 trường THPT Hàng Hải đứng trong top 10, top 20, có môn đứng đầu thành phố là niềm vui, tín hiệu lạc quan về sự cố gắng của các em! Thầy gửi tới các em niềm hy vọng lớn lao từ thầy dành cho các em- những người viết tiếp những trang sử huy hoàng của trường THPT Hàng Hải. Thầy chúc các em bình an, dồi dào sức khỏe, vững niềm tin, có ý chí mạnh mẽ vượt qua giai đoạn ôn thi khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid.
Nếu dịch hết và các em trở lại trường, thầy sẽ có hoạt động ý nghĩa như món quà dành tặng các em. Thầy vẫn mong dịch sớm qua để chúng ta có thể thực hiện kế hoạch đó.


Hải Phòng, ngày 2/6/2021
Hiệu trưởng
Phạm Anh Phong

TRƯỜNG THPT HÀNG HẢI
Địa chỉ: Số 338 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng (Khu giảng đường B - Đại học Hàng hải Việt Nam)

Website: http://thpthanghai.edu.vn

Fanpage: Trường THPT Hàng Hải

Điện thoại: 0225.6537.686