acheter cialis
 • vtem skitter

  Slide1

 • vtem skitter

  Slide2

 • vtem skitter

  Slide3

 • vtem skitter

  Slide4

 • vtem skitter

  Slide5

 • vtem skitter

  Slide6

 • vtem skitter

  Slide7

 • vtem skitter

  Slide8

 • vtem skitter

  Slide9

TRƯỜNG THPT HÀNG HẢI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG
TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 BẰNG HÌNH THỨC ONLINE
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, trường THPT Hàng Hải đã tổ chức Lễ tổng kết năm học cho học sinh khối 10, 11 theo hình thức online trong phạm vi từng lớp học.
Năm học 2020-2021 là năm học có nhiều khó khăn và biến động do ảnh hưởng của dịch Covid. Tuy nhiên, Nhà trường đã khắc phục những khó khăn và ghi nhận nhiều kết quả đáng khích lệ, quy mô Nhà trường tiếp tục phát triển ổn định với 27 lớp và 1185 học sinh. Trường học ngày càng khang trang, sạch đẹp, học sinh nỗ lực học tập, môi trường giáo dục kỉ luật, văn minh, hạnh phúc. Với phương châm “học thật, thi thật, nhân tài thật”, giáo dục Nhà trường đã đạt được một số kết quả nổi bật là: có 327 học sinh đạt loại Giỏi (28%); có 683 học sinh đạt loại Khá (58,5%); có gần 96% đạt HK Tốt; 02 giải Học sinh giỏi cấp Thành phố; 10 học sinh thi đạt chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên; 01 học sinh tham gia cuộc thi Tài năng nghệ thuật đạt giải Nhì và 01 học sinh đạt Huy chương Bạc giải Bơi lội cuộc thi dành cho tài năng trẻ toàn quốc; 05 GV đạt danh hiệu GV giỏi cấp thành phố…
Nhà trường tổ chức được nhiều hoạt động học tập, văn hóa, văn nghệ, thể thao bổ ích, ý nghĩa như: phong trào giáo dục STEM; Hội diễn Văn nghệ Mái trường yêu thương; Giải bóng đá truyền thống, chương trình học tập trải nghiệm GDQP-AN tại ĐHHP; chương trình tuyên truyền phòng chống ma túy; phong trào phát triển văn hóa đọc cho học sinh… Đặc biệt, phong trào phát triển đảng trong học sinh đã thu được kết quả: học sinh Lê Đức Tùng- 12A7 được kết nạp đảng.
Năm học vừa qua ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của nhiều tập thể và cá nhân. Trong dịp tổng kết cuối năm, Nhà trường đã khen thưởng cho các tập thể Xuất sắc, Tiên tiến khối 10,11 như 10C1, 10C3, 107, 11B9, 11B6, 11B2 Nhà trường quyết định trao giấy khen và phần thưởng cho 27 học sinh giỏi tiêu biểu, 20 học sinh vượt khó vươn lên trong học tập và nhiều phần thưởng cho cá nhân và tập thể học sinh, cán bộ giáo viên có thành tích trong năm học.
Đối với học sinh khối 12 đang bước vào kỳ ôn thi cuối đầy vất vả trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 càng phức tạp. Vượt trên những khó khăn đó, trong đợt thi thử trực tuyến do Sở GD- ĐT tổ chức, đa số các môn thi đứng trong top 10, 20 toàn thành phố. Hy vọng các em học sinh lớp 12 sẽ đạt được ước nguyện và sự thành công sau những năm tháng học tập của mình và nhà trường sẽ đón mừng một năm học thắng lợi.
-

-

-

-

-

-


TRƯỜNG THPT HÀNG HẢI
Địa chỉ: Số 338 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng (Khu giảng đường B - Đại học Hàng hải Việt Nam)

Website: http://thpthanghai.edu.vn

Fanpage: Trường THPT Hàng Hải

Điện thoại: 0225.6537.686