acheter cialis
 • vtem skitter

  Slide2

 • vtem skitter

  Slide3

 • vtem skitter

  Slide4

 • vtem skitter

  Slide5

 • vtem skitter

  Slide6

 • vtem skitter

  Slide7

 • vtem skitter

  Slide8

 • vtem skitter

  Slide9

Nhằm tạo môi trường để các em học sinh tăng cường tư duy, tương tác với nhau, giúp các em mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, xây dựng cho các em niềm say mê khi học tiếng Anh.
Chiều ngày 14/1/2023, trường THPT Hàng Hải tổ chức chương trình ngoại khóa “English Festival 2023” với chủ đề CULTURAL DIVERSITY.
Tham dự chương trình có thầy Phạm Anh Phong- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong ban giám hiệu, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trườ
Đại diện trung tâm Anh ngữ PEC và các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh hc sinh có con tham gia cuộc thi.
Chương trình ngoại khóa gồm 3 phần thi: Rung chuông vàng, hùng biện và dành cho khán giả.
Ở mỗi phần thi, các thí sinh dự thi đã thể hiện rất tốt những kiến thức về bộ môn thông qua cách sử dụng, phát âm tiếng Anh chuẩn, lồng ghép, đan xen những tiết mục văn nghệ và thuyết trình hùng biện bằng tiếng Anh.
Đây là một sân chơi lành mạnh, lí thú và bổ ích, nơi các em thể hiện tính sáng tạo, tự tin, chủ động và mạnh dạn hơn trong giao tiếp, ca hát bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, hoạt động cũng góp phần hình thành hoạt động chuyên môn riêng biệt, tạo bước đột phá về giảng dạy và học tập bộ môn tiếng Anh. Các em học sinh có dịp trải nghiệm và thể hiện mình khi nói tiếng Anh trên sân khấu, trước mọi người, qua đó giúp các em trau dồi, rèn luyện thêm vốn ngoại ngữ rất hữu ích.
Sau chương trình English Festival 2023, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2022-2023. Tại chương trình, đã trao thưởng cho 02 em học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi thành phố; trao thưởng cho các tập thể xuất sắc, tiên tiến trong học kì I và tặng quà tết cho 33 học sinh vượt khó vươn lên.
Đường link ảnh: https://drive.google.com/.../1L1qlsR09yqBQTNeXktzSCkwWLaW...
-
---

-

-

-

-

-

-

-

-

-

-

-

-

-
Chi tiết có tại fanpage nhà trường https://www.facebook.com/truongthpthanghai

Trường THPT Hàng Hải

“Nơi ươm mầm những tương lai tươi sáng”

Số 338 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng (Khu Giảng đường B trường ĐHHH Việt Nam)

Tel: 02256.537.686 - Hotline: 0385.981.505TRƯỜNG THPT HÀNG HẢI
Địa chỉ: Số 338 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng (Khu giảng đường B - Đại học Hàng hải Việt Nam)

Website: http://thpthanghai.edu.vn

Fanpage: Trường THPT Hàng Hải

Điện thoại: 0225.6537.686