acheter cialis
 • vtem skitter

  Slide1

 • vtem skitter

  Slide2

 • vtem skitter

  Slide3

 • vtem skitter

  Slide4

 • vtem skitter

  Slide5

 • vtem skitter

  Slide6

 • vtem skitter

  Slide7

 • vtem skitter

  Slide8

 • vtem skitter

  Slide9

Chiều 10/3, tại Bộ Y tế đã diễn ra lễ trao tài trợ 20.000 bộ xét nghiệm nhanh COVID-19 từ công ty DKSH đến Bộ Y tế.

Buổi lễ có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, Đại sứ Thụy Sĩ tại Việt Nam Ivo Sieber và Lãnh đạo các Vụ và Cục của Bộ Y tế.

Đây là một trong 20 hoạt hoạt động thiết thực hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 đã được Công ty DKSH thực hiện xuyên suốt năm 2021 cho đến nay, trong khuôn khổ của gói cam kết hỗ trợ Việt Nam 1 triệu USD trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên bày tỏ lời cảm ơn đến sự hỗ trợ của Chính phủ và người dân Thụy Sĩ cũng như công ty DKSH cho Việt Nam trong công tác phòng chống dịch.

Thứ trưởng cũng thông tin, Việt Nam đã thực hiện thành công chiến lược vaccine 'đi sau - về trước' với chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay, trở thành một trong 6 nước có tỷ lệ bao phủ tiêm vaccine cao nhất trên thế giới.

Đến nay, cả nước đã tiêm gần 199 triệu liều vaccine phòng COVID-19, trong đó người từ 18 tuổi trở lên đã tiêm mũi 1 đạt 100%, mũi 2: 98,7% và mũi 3 gần 40%. Trẻ em trong độ tuổi 12-17 tuổi đã tiêm mũi 1 là 99%, mũi 2 là khoảng 94%.

Các địa phương đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ để trong quý 1/2022 tiêm xong mũi 3; Trong thời gian tới, Việt Nam triển khai kế hoạch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em từ 5-11 tuổi và đang nghiên cứu triển khai tiêm mũi vaccine thứ 4.

"Nhờ kết quả tiêm vaccine và chống dịch, Việt Nam đã chuyển sang giai đoạn thích ứng linh hoạt với dịch, thực hiện đa mục tiêu: Vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế, vừa tổ chức các hoạt động xã hội"- Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên nói.

Theo Thứ tưởng Bộ Y tế, có được kết quả này cùng với sự nỗ lực của Việt Nam, có sự quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ của các quốc gia, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài đến công tác phòng chống dịch của Việt Nam.

Bộ Y tế sẽ phân bổ số test này để sử dụng sớm nhất phục vụ công tác phòng chống dịch

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Thụy Sĩ tại Việt Nam Ivo Sieber gửi lời chúc mừng và cho biết ông ấn tượng về các giải pháp và kết quả đạt được trong công tác phòng chống dịch của Việt Nam, trong đó có chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 lớn nhất trong lịch sử.

Ông cũng bày tỏ: 20.000 bộ xét nghiệm nhanh COVID-19 từ công ty DKSH tài trợ sẽ giúp phát hiện nhanh trường hợp mắc COVID-19, góp phần vào công tác phòng chống dịch của Việt Nam.

 - Ảnh 3.

Ngoại khóa-SH Tập thể

Thế giới đó đây

TRƯỜNG THPT HÀNG HẢI
Địa chỉ: Số 338 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng (Khu giảng đường B - Đại học Hàng hải Việt Nam)

Website: http://thpthanghai.edu.vn

Fanpage: Trường THPT Hàng Hải

Điện thoại: 0225.6537.686