acheter cialis
 • vtem skitter

  Slide1

 • vtem skitter

  Slide2

 • vtem skitter

  Slide3

 • vtem skitter

  Slide4

 • vtem skitter

  Slide5

 • vtem skitter

  Slide6

 • vtem skitter

  Slide7

 • vtem skitter

  Slide8

 • vtem skitter

  Slide9

TRƯỜNG THPT HÀNG HẢI – “MÁI TRƯỜNG YÊU THƯƠNG”
Trường THPT Hàng Hải được thành lập ngày 21/7/1989 dưới sự quản lý của trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Từ năm học 2010-2011, trường THPT Hàng Hải chuyển từ mô hình trường Bán công- Dân lập sang loại hình trường Tư thục. Trải qua 33 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Hàng Hải đã trở thành thương hiệu trường THPT ngoài công lập có chất lượng cao, một địa chỉ giáo dục tin cậy của nhân dân thành phố Hải Phòng.

Trong 33 năm hoạt động, nhà trường đã đạt được những thành tích giáo dục đáng tự hào:
- Tổng số học sinh đã tốt nghiệp là trên 10.000 học sinh
- Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT QG trung bình hàng năm là trên 98%, nhiều năm liền tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT QG 100%.
- Tỉ lệ học sinh đỗ đại học trung bình hàng năm trên 90%, số học sinh giỏi cấp quốc gia là 05 giải và hàng trăm giải học sinh giỏi thành phố.
- Nhà trường đã vinh dự được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba
- 02 bằng khen của Thủ tướng chính phủ.
- 09 bằng khen của Bộ giáo dục & đào tạo
- 22 bằng khen của TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UBNDTP và thành Đoàn Hải Phòng và nhiều cờ thi đua của thành phố, của ngành giáo dục Hải phòng...

(Cảnh quan trường THPT Hàng hải)

Có thể nói, trường THPT Hàng Hải là một thương hiệu giáo dục ngoài công lập hàng đầu thành phố Hải Phòng. Bằng chứng là qua nhiều quá trình chuyển đổi mô hình hoạt động nhưng công tác tuyển sinh của Trường vẫn rất nhanh chóng, vẫn ghi nhận được sự tin cậy rất lớn từ học sinh, phụ huynh trong thành phố. Năm học 2022-2023, nhà trường có 1100 học sinh với 24 lớp. Tổng số cán bộ, giáo viên của nhà trường là gần 70 thầy cô trong đó có nhiều thầy cô có uy tín đến từ các trường phổ thông hàng đầu ở thành phố như: THPT Trần Phú, THPT Ngô Quyền, THPT Thái Phiên, THPT Lê Quý Đôn, THPT Trần Nguyên Hãn kết hợp với đội ngũ Giáo viên cơ hữu trẻ trung, năng động và nhiệt huyết với nghề giáo. Ngoài ra nhà trường còn mời nhiều thầy cô giỏi từ các trường ĐH như: ĐH Hàng Hải, ĐH Y Hải Phòng, ĐH Hải Phòng...Nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên cơ hữu, tuyển lựa những giáo viên mới xuất sắc nhằm nâng cao toàn diện chất lượng giáo viên. Trong số đội ngũ giáo viên Nhà trường nhiều thầy cô có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ.
Ra đời từ mái trường đại dương, trường THPT Hàng Hải luôn là một ngôi trường mang sắc hương của biển, có truyền thống và bản sắc riêng. Ngôi trường vẫn luôn là mái trường yêu thương của biết bao thế hệ học sinh ở thành phố Cảng, vẫn là ngôi nhà chung của biết bao thế hệ giáo viên trong suốt 26 năm qua đã dày công vun đắp. Hôm nay, những ai đi qua khu giảng đường B- ĐH Hàng hải vẫn rợp trời một màu xanh nước biển- màu áo truyền thống của học sinh THPT Hàng Hải, vẫn thấy rộn ràng âm thanh nói cười của học sinh đang hăng say học tập rèn luyện cho tương lai ....
Xác định được sứ mệnh của mình trong sự nghiệp giáo dục của Thành phố, với tinh thần giữ vững và phát huy truyền thống của nhà trường, cho dù trong quá trình chuyển đổi mô hình hoạt động với những khó khăn bước đầu nhưng với đội ngũ lãnh đạo có rất nhiều kinh nghiệm về giáo dục thành phố như: Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng nhà trường  Th.s Phạm Anh Phong, PHT cô giáo Nguyễn Thị Huyền (GV Ngữ Văn), PHT cô giáo Trần Thị Thái (GV Hóa học) và hàng trăm giáo viên thỉnh giảng, cơ hữu có năng lực, uy tín, có lòng yêu nghề chắc chắn rằng nhà trường sẽ có được những bước phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.
                                               

TRƯỜNG THPT HÀNG HẢI
Địa chỉ: Số 338 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng (Khu giảng đường B - Đại học Hàng hải Việt Nam)

Website: http://thpthanghai.edu.vn

Fanpage: Trường THPT Hàng Hải

Điện thoại: 0225.6537.686